Cửa nhôm Xingfa đang là một trong những loại cửa được yêu thích sử dụng trong kiến trúc nhà ở hiện nay. Chúng không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà độ bền cũng rất tốt. Tuy nhiên, điều mà khách hàng băn khoăn và thắc mắc nhất đó chính là về mức giá của dòng sản phẩm này. Vậy báo giá cửa nhôm Xingfa  Hà Nội mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

Tìm hiểu về bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Hà Nội
Tìm hiểu về bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Hà Nội

Giá cửa nhôm Xingfa có đắt không?

Như đã nói thì cửa nhôm Xingfa là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng với kiểu dáng đẹp, chất liệu cao cấp nhiều mẫu mã đẹp mắt sẽ tạo ra sự đặc biệt trong căn nhà của bạn. Ngoài ra, những loại cửa nhôm đều có độ bền rất cao so với nhiều loại cửa truyền thống khác.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật mà cửa nhôm Xingfa mang lại thì nhiều người nghĩ rằng cửa nhôm có mức giá khá cao. Tuy nhiên, trên thực tế giá thành của sản phẩm lại rất phù hợp với kinh tế của rất nhiều gia đình. Sau một cuộc khảo sát cụ thể, mức giá của cửa nhôm hệ Xingfa chỉ vào khoảng 1 đến 3 triệu tùy loại cửa khác nhau.

Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm còn được tính theo một công thức riêng: 

Giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa = diện tích cửa X giá thành (1m2) + Đơn giá phụ kiện.

Trong đó:

  • Diện tích được tính bằng chiều rộng x chiều dài.
  • Đơn giá 1 bộ được tính bằng quy cách mở cửa và lựa chọn loại kính.
  • Đơn giá phụ kiện chính là đơn giá của phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó.

Ngoài ra giá thành còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa Hà Nội trên thị trường. Mỗi đơn vị đều đem đến một mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Địa chỉ báo giá cửa nhôm Xingfa hợp lý, không phát sinh chi phí

Nhu cầu ngày càng cao vì vậy mà các đơn vị cung ứng sản phẩm ngày một nhiều. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng báo giá cửa nhôm Xingfa hợp lý, không phát sinh chi phí sau khi nhận sản phẩm. Nếu khách hàng còn đang băn khoăn trước quá nhiều sự lựa chọn thì có thể gửi gắm niềm tin của mình vào Việt  Phong. 

Việt Phong nơi mang đến một mức báo giá tốt nhất trên thị trường
Việt Phong nơi mang đến một mức báo giá tốt nhất trên thị trường

Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối loại cửa nhôm Xingfa. Đơn vị luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn  mua hàng. Việt Phong không chỉ phân phối sản phẩm chất lượng chính hãng mà còn phân phối sản phẩm với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Báo giá của sản phẩm được đơn vị niêm yết trên website từ đó khách hàng có thể so sánh với nhiều đơn vị khác nhau. Đảm bảo rằng quý khách không thể tìm được đơn vị nào có mức giá tốt hơn đơn vị chúng tôi. Chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng những ưu đãi tốt nhất.

Hơn thế nữa, tại Việt Phong còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề sẽ thực hiện công việc thiết kế và thi công cửa được hoàn hảo nhất. Chắc chắn rằng, đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối những gì mà chúng tôi mang lại.

Vì vậy, quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với đơn vị Việt Phong chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực để đơn vị đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.