Cổng xếp inox, một loại cổng có thể tự động đóng mở và có thiết kế rất ấn tượng. Khi đóng thì nó sẽ trải đều diện tích và khi mở sẽ xếp lại một cách gọn gàng nên được các doanh nghiệp rất tin dùng. Tuy vậy, làm sao tìm được bảng báo giá cổng xếp inox tốt nhất trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp đã biết chưa? Hãy cùng thietbitudong.net.vn chia sẻ tất tần tật thông tin về giá cổng xếp này trong bài viết dưới đây.

Chia sẻ những đặc điểm nổi bật của cổng xếp inox
Chia sẻ những đặc điểm nổi bật của cổng xếp inox

Các đặc điểm nổi bật của cổng xếp inox

Cổng xếp inox có độ bền cao 

Cổng xếp inox luôn được mọi người tin dùng nhờ độ bền cao. Bởi nó được làm từ inox có khả năng chống lại được quá trình oxy hoá nên giúp cổng mang vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế hơn.

Bên cạnh đó, inox còn có khả năng chống chịu thời tiết tốt nên các linh kiện bên trong cổng xếp sẽ được bảo vệ hiệu quả hơn. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì và cổng xếp sẽ kéo dài tuổi thọ hơn.

Cổng xếp inox giúp đảm bảo an toàn cho người và xe

Cổng xếp inox được nhà sản xuất trang bị tia hồng ngoại trong quá trình vận hành đóng cửa. Chính vì thế, khi gặp sự cố thì cửa sẽ tự động dừng lại nên sẽ đảm bảo an toàn cho người và xe hơn.

Một điểm ấn tượng khi nói về chiếc cổng xếp này chính là khi mở, cổng sẽ thu lại nên sẽ tạo nên sự thông thoáng hơn. Người sử dụng thì chỉ cần ấn nút thiết bị điều khiển nên cũng an toàn tuyệt đối.

Cổng xếp inox được trang bị tia hồng ngoại nên có thể tự động dừng khi gặp sự cố
Cổng xếp inox được trang bị tia hồng ngoại nên có thể tự động dừng khi gặp sự cố

Cổng xếp inox mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng

Đây được xem là đặc điểm nổi bật nhất được các doanh nghiệp rất yêu thích. Thông qua chiếc cổng xếp inox này, mọi người sẽ tiết kiệm công sức bởi đây là thiết bị sử dụng năng lượng điện nên vận hành nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể vận hành chiếc cổng này chỉ với 1 nút bấm nên sẽ mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hơn.

Vũ Hoàng – Người bạn tin cậy của mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu mua cổng xếp inox

Hiện nay, thấu hiểu tầm quan trọng của cổng xếp inox nên nhu cầu mua sản phẩm này càng tăng. Song song với nhu cầu chính là nhiều đơn vị cung cấp cổng xếp đã ra đời và nổi bật nhất là công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng chất lượng dich vụ hoàn hảo, đơn vị Vũ Hoàng ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của các doanh nghiệp hơn.

Ngoài cổng xếp inox, đơn vị còn cung cấp các sản phẩm thông minh khác như barie tự động, cổng chống ngập, cửa tự động… Qua đó, tuỳ vào nhu cầu của mình mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn thiết bị tự động thích hợp để giúp toà nhà, xí nghiệp của mình trở nên an toàn và tiện nghi hơn.

Hãy đến với thietbitudong.net.vn để được tư vấn những cổng xếp inox phù hợp
Hãy đến với thietbitudong.net.vn để được tư vấn những cổng xếp inox phù hợp

Trên đây đã chia sẻ các đặc điểm nổi bật của cổng xếp inox. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về loại cổng xếp này. Nếu có nhu cầu mua hay lắp đặt cổng xếp inox hay barie tự động thì hãy ghé ngay tới thietbitudong.net.vn để được nhân viên tại đơn vị Vũ Hoàng tư vấn nhé!