Là một trong những nhà cung cấp thiết bị giám sát video hàng đầu thế giới, Hikvision luôn đi đầu trong ngành công nghệ camera quan sát.

Cách tiếp cận sáng tạo của họ để tạo ra các sản phẩm giám sát đã biến chúng thành một tính năng chính của nhiều loại mặt bằng, bao gồm bán lẻ, tài chính, giáo dục, chính phủ và dân cư. Và với công nghệ chất lượng cao này ngày càng có giá cả phải chăng, có lẽ đã đến lúc bạn cân nhắc nâng cấp thiết bị camera quan sát của doanh nghiệp lên Hikvision.

Camera quan sát Hikvision là gì?

Công ty Hikvision của Trung Quốc được thành lập năm 2001 và từ đó trở thành nhà sản xuất hàng đầu các giải pháp camera quan sát sáng tạo. Hikvision sản xuất một loạt các camera và thiết bị camera quan sát, bao gồm camera IP, camera analog HD, phần mềm quản lý và phân tích, hệ thống báo động và nhiều thiết bị giám sát hỗ trợ khác.

Camera IP là tương lai của camera giám sát, biến hình ảnh và đầu vào âm thanh nhận được thành dữ liệu có thể được truyền qua kết nối internet an toàn. Hikvision cung cấp một loạt các camera IP thông minh này, hoàn chỉnh với phần mềm phân tích sẵn có.

Điều khiến Hikvision nổi bật là cam kết của họ về nghiên cứu và phát triển, dành 8% doanh thu hàng năm cho mục đích chính xác này.

Những lợi ích cho camera quan sát Hikvision là gì?

1. Lựa chọn

Hikvision cung cấp cho khách hàng của họ rất nhiều sự lựa chọn về một loạt các tính năng, bao gồm chất lượng hình ảnh, thiết kế máy ảnh và giá cả. Điều này có nghĩa là thiết bị Hikvision có thể dễ dàng được điều chỉnh theo ngân sách và yêu cầu của bạn, để lại cho bạn một hệ thống bảo mật phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

2. Ống kính

Các ống kính camera IP của Hikvision có vùng phủ sóng rộng hơn, vì vậy trong khi chúng đắt hơn các camera quan sát tiêu chuẩn, bạn sẽ cần mua ít hơn chúng để bao phủ cùng một khu vực.

3. Phân tích

Hầu hết các hệ thống camera quan sát IP của Hikvision đều có sẵn khả năng phân tích, nghĩa là bạn không phải đầu tư thêm vào phần mềm phân tích.

4. Nghị quyết

Thông thường trong trường hợp camera IP Hikvision, độ phân giải hình ảnh tốt hơn có thể thu được do lượng megapixel lớn hơn. Điều này cũng cho phép bạn rõ ràng vượt trội khi phóng to các cảnh quay được ghi lại trước.

5. Dễ sử dụng

Nếu bạn không rành về công nghệ, máy ảnh Hikvision có thể là lý tưởng cho bạn vì chúng dễ sử dụng và dễ hiểu.

6. Mở rộng

Hệ thống Hikvision có thể mở rộng, rất hữu ích cho tương lai. Nếu ban đầu bạn chỉ có thể mua một số lượng camera nhất định, bạn sẽ luôn có tùy chọn để bao gồm các camera mới nếu doanh nghiệp của bạn mở rộng hoặc yêu cầu bảo mật thêm.

7. Cài đặt đơn giản

Nói chung, các sản phẩm từ Hikvision rất đơn giản để cài đặt, có nghĩa là hệ thống bảo mật mới của bạn có thể hoạt động nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyên gia có kinh nghiệm để cài đặt loạt sản phẩm camera quan sát của Hikvision, thì nhóm tại Caught On Camera có thể giúp bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm từ thương hiệu này, bao gồm máy ảnh, phụ kiện, máy ghi âm và giải mã.

Trong hơn 30 năm, các chuyên gia của chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt và bảo trì các thiết bị an ninh để giữ cho ngôi nhà hoặc cơ sở của bạn an toàn và an toàn. Hãy liên lạc với các cố vấn của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.