Quạt hút bụi ly tâm là sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Việt. Bởi đây là thiết bị giúp loại bỏ khói bụi, khí thải và mang tới bầu không khí trong lành, sạch sẽ. 

Vậy Quạt hút bụi ly tâm có đặc điểm nổi bật và ứng dụng thực tiễn như thế nào, bạn có biết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về thiết bị hút bụi và lưu thông không khí này nhé!

Quạt hút bụi ly tâm giúp loại bỏ khói bụi, khí thải hiệu quả
Quạt hút bụi ly tâm giúp loại bỏ khói bụi, khí thải hiệu quả

Khám phá các đặc điểm nổi bật của Quạt hút bụi ly tâm 

Quạt hút bụi ly tâm có các đặc trưng sau: 

  • Quạt được thiết kế với cấu tạo đặc biệt khi lá cánh cong quay về phía trước. Do đó sẽ giúp hút khói bụi, khí thải, khí nóng mạnh mẽ và đẩy xa theo đường ống. 
  • Quạt được chế tạo từ vật liệu sắt thép sơn tĩnh điện nên có độ bền cao và chắc chắn. 
  • Động cơ của quạt được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín như Teco, TaTung. Ngoài ra, động cơ còn được quấn dây đồng nguyên chất nên giúp quạt hoạt động ổn định và trơn tru. 
  • Quạt có nguyên lý hoạt động giống với quạt ly tâm thông thường và tập trung vào nguyên lý hút bụi bẩn.

Ứng dụng thực tiễn của Quạt hút bụi ly tâm 

Quạt hút bụi ly tâm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt là ngành công nghiệp chế biến gỗ và sản xuất kim loại. Quạt có tác dụng hút bụi bẩn, khí thải tại các nhà máy. Hoặc hút khói từ bếp ăn công nghiệp để mang tới môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động. 

Quạt hút bụi ly tâm được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế biến gỗ
Quạt hút bụi ly tâm được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế biến gỗ

Quạt ly tâm hút bụi được biết đến là giải pháp thiết thực giúp giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Nên những nhà máy, xưởng sản xuất mà chưa lắp đặt thiết bị này là một thiếu sót lớn. 

Hưng Đức Phát – Địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối Quạt hút bụi ly tâm uy tín 

Công ty Hưng Đức Phát là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo các sản phẩm quạt hút bụi ly tâm. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty luôn nỗ lực hết mình trong việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm quạt có chất lượng cao và giá hợp lý. 

Các sản phẩm Quạt hút bụi ly tâm tại Hưng Đức Phát rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Từ quạt ly tâm hút bụi túi vải, quạt ly tâm trung áp, cao áp cho tới quạt ly tâm trực tiếp nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn. 

Giá quạt hút bụi ly tâm tại Hưng Đức Phát rất cạnh tranh và cực ưu đãi. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất quạt công nghiệp trực tiếp không qua đơn vị trung gian nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. 

Ngoài quạt hút bụi, chúng tôi còn cung cấp quạt ly tâm hút khói, quạt treo tường công nghiệp, quạt thông gió vuông… nên đáp ứng nhiều nhu cầu của mọi người hơn. 

Quạt hút bụi ly tâm tại Hưng Đức Phát có giá rất ưu đãi
Quạt hút bụi ly tâm tại Hưng Đức Phát có giá rất ưu đãi

Trên đây đã chia sẻ về đặc điểm nổi bật và ứng dụng thực tiễn của Quạt hút bụi ly tâm. Qua đó, để sở hữu những sản phẩm quạt ly tâm hút bụi có chất lượng cao và giá gốc, các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp như Hưng Đức Phát. 

Trải qua 12 năm hoạt động cùng sứ mệnh “ Vì cuộc sống trong lành cho người Việt”, Hưng Đức Phát tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm quạt ly tâm đạt chuẩn chất lượng. Từ đó mang lại môi trường sống tốt cho mọi người, nhất là người lao động.