Muốn kinh doanh giày dép mang lại lợi nhuận cao thì việc tìm kiếm nguồn hàng mua sỉ giày dép là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đã và đang muốn kinh doanh mặt hàng giày dép, tuyệt đối đừng bỏ qua địa chỉ bán buôn giày dép chất lượng vừa rẻ dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp bạn kinh doanh kiếm được lời to. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao nên kinh doanh giày dép?

Quần áo là một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn khi bắt đầu kinh doanh. Tại sao bạn không nghĩ mình nên bắt đầu từ việc kinh doanh giày dép? Không phải vì ít người kinh doanh mặt hàng giày dép hơn so với quần áo. Mà bởi vì, kinh doanh giày dép rất có triển vọng:

Theo như thống kê mới nhất của Bộ Công Thương, mỗi năm thị trường trong nước tiêu thụ tới 140 triệu đôi giày dép. Dự kiến, nhu cầu sử dụng loại mặt hàng này còn tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo. Các sản phẩm bán buôn giày dép được tiêu thụ chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, hàng nội địa và một số nước trên thế giới.

Thị trường giày dép rất tiềm năng

Giày dép là vật dụng quan trọng hàng ngày mà mỗi người đều phải sử dụng đến. Một bộ trang phục đẹp chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của một đôi giày hay một đôi dép phù hợp. Đi một đôi giày đẹp và phù hợp, sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Đối với nhiều người, giày dép không đơn giản là để đi, để giúp bảo vệ đôi chân khỏi những tác động xấu từ bên ngoài mà còn là sở thích sưu tập giày dép, là niềm đam mê, là thú vui  hiện nay.

Chính vì những lý do trên nên thị phần mua sỉ giày dép tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung đang là thị trường có triển vọng rất lớn. Nếu biết nắm bắt cơ hội và thời cơ thì việc mang lại lợi nhuận cao hoàn toàn là điều không quá khó đối với những ai thích lĩnh vực này.

Nhập sỉ giày dép tại Công ty Thiên Hương Shoes

Nếu bạn không muốn mua sỉ giày dép tại các chợ đầu mối vì giá thành khá đắt?  Và nếu bạn không thể sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng vì không biết tiếng cũng như không có nguồn vốn lớn? Hãy tham khảo ngay địa chỉ sỉ lẻ giày dép uy tín, chất lượng tại Thiên Hương Shoes.

Thiên Hương Shoes - địa chỉ mua sỉ giày dép số 1 hiện nay
Thiên Hương Shoes – địa chỉ mua sỉ giày dép số 1 hiện nay

Thiên Hương Shoes là bán buôn giày dép uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã và đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với giá tận gốc và đảm bảo chất lượng nhất.

Dù kinh doanh bất cứ một loại sản phẩm hay mặt hàng nào, tìm được nguồn hàng mua sỉ giày dép càng rẻ thì lợi nhuận sẽ thu được càng cao. Vì vậy việc tìm kiếm nguồn cung giày dép giá sỉ tốt và chất lượng là điều vô cùng quan trọng khi bạn quyết định lấn sân vào kinh doanh. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ hữu ích phần nào cho bạn. Hãy liên hệ ngay với Thiên Hương Shoes để được tư vấn chi tiết.