Màng opp chất lượng cao Được thị trường đặc biệt quan tâm thêm vào đó Giá Hàn Quốc cũng là người yêu của anh là rất buồn phải đặt chân cho

Màng opp chất lượng cao là gì?

Màng opp chất lượng cao (Oriented Polypropylene) là một dòng màng được phân phối từ hạt nhựa PP định hướng phải dễ dàng kéo dãn.

Màng opp chất lượng có độ trong suốt cao, đặc điểm cấu tạo bao gồm:

Được cấu tạo từ 2 lớp màng PolyPropylene sở hữu định hướng thẳng, từ đấy tạo được lớp màng nilon sở hữu lực kéo cao, chịu lực tốt

Sản phẩm này với độ cứng tương đối, giòn, bề mặt bóng và trong suốt

Bao OPP chống trầy xước siêu tốt

Sản phẩm có khả năng chống thấm khí và chống nước

Không mùi, không độc hại, thân thiện mang môi trường

Màng cán nhiệt của An Ca luôn có chất lượng cao
Màng cán nhiệt của An Ca luôn có chất lượng cao

Những áp dụng của màng opp chất lượng cao trong cuộc sống

Do với những ưu điểm vượt trội, tiêu biểu là thân thiện với môi trường và con người cần màng opp chất lượng cao được ứng dụng đa dạng trong đời sống. Màng opp chất lượng xuất hiện tất cả trong tất cả lĩnh vực như:

Tính chất cứng tương đối, giòn, chịu lực thấp cần bao OPP áp dụng rộng rãi trong văn phòng phẩm (bút, thước kẻ, tập viết,…)

Đặc điểm không mùi, ko màu phải chúng được sử dụng để đóng gói thực phẩm tươi sống (củ, quả tươi,…), sử dụng đựng bánh, mứt hoặc đóng gói các mẫu thảo dược sở hữu ép 1 đường keo dán ở mồm túi.

Bề mặt bóng láng, cứng vận dụng phổ biến trong ngành may mặc, thời trang, giày dép,…

Ứng dụng màng opp chất lượng cao trong đóng gói bánh kẹo

An Ca sử dụng màng opp chất lượng cao trong cung cấp bao suy bì như thế nào?

An Ca tận dụng được những thế mạnh của màng opp chất lượng cao để cung cấp bao so bì cao cấp. Điển hình là lấy chúng khiến cho lớp bồi cho sản phẩm bao so bì giấy in offset. Lớp này với chức năng làm giấy sau lúc in ấn ở dạng tờ thành dạng cuộn. Nhờ vậy mà bao so bì giấy lại sở hữu thêm tính năng chống nước hơi tốt.

Chất liệu mà An Ca sử dụng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe
Chất liệu mà An Ca sử dụng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Bên cạnh đó, cung ứng màng opp chất lượng cao mang tính bền cơ học cao, trong suốt và sở hữu độ bóng bắt buộc dễ dàng in ấn, cho ra màu sắc nét. Ngoài ra, sản phẩm này còn được tiêu dùng khiến cho bao lót công nghiệp đựng nông sản, thức ăn gia súc,… và nhận được sự chấp nhận từ các khách hàng.

màng opp chất lượng cao được sử dụng khiến cho bao lót công nghiệp

Tại An Ca, chúng tôi luôn cam kết:

Sản phẩm đạt chất lượng, luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trong công đoạn sản xuất

Bảo hành trọn đời cho khách hàng, bên cạnh đó giá màng BOPP An Ca luôn tốt nhất thị trường

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về màng opp chất lượng cao. Để đảm bảo sản phẩm của mình luôn có được chất lượng cao Hãy sử dụng những loại màng opp tốt. Để tìm hiểu về giá màng BOPP hãy liên hệ ngay qua website của An Ca