1. An toàn truyền dữ liệu

Cuối cùng, hệ thống video IP mã hóa dữ liệu của Khách hàng để chắc chắn sự riêng tư hoàn toàn của Khách hàng, loại bỏ sự cần thiết của cáp quang đắt tiền.

2. Đáng tin cậy

Kết hợp với Những tiến bộ trong Các máy tính Bây giờNhững hệ thống IP tận dụng hàng thập kỷ phát triển kỹ thuật để cung cấp độ tin cậy đã được chứng minh. Hệ thống video IP có thể dễ dàng thiết lập để lưu trữ video ở nhiều Địa điểm từ xa để đảm bảo an toàn trước thiên tai hoặc trộm cắp.

3. Tích hợp hệ thống

Các hệ thống video IP có thể dễ dàng kết hợp với hệ thống báo động của Khách hàng. Nhiều người cũng có thể tích hợp với điều khiển ánh sáng, môi trường hoặc truy cập để có được sự hiện diện ảo ở bất cứ đâu.  nhờ Những tiêu chuẩn hoặc liên minh công nghiệp, Những hệ thống video IP đang ngày càng tương thích giữa Những nhà sản xuất.

4. Khoảng cách vô hạn

Dữ liệu IP di chuyển chính xác như dữ liệu máy tính cá nhân. Giống như Các máy tính cá nhân có thể giao tiếp với nhau từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua internet, camera có thể ở khắp phòng hoặc trên toàn quốc tế hoặc máy ghi âm của Khách hàng không quan tâm.

5. Tính linh hoạt

Không còn Bạn cần phải mua máy ghi âm hoàn toàn mới chỉ cần thêm 1 vài camera phụ trong Những khu vực có vấn đề. Với IP video, Khách hàng có thể thêm giấy phép bổ sung cho phần mềm ghi âm để phù hợp với số lượng camera Khách hàng cần khi Khách hàng cần . Điều này có thể tiết kiệm được hàng ngàn so với Các hệ thống tương tự, điều này thường đòi hỏi 1 máy ghi hình mới để thêm ngay cả 1 camera duy nhất.

6. Tương thích ngược

Công nghệ IP cho phép Bạn tận dụng camera hiện có của Khách hàng. Sử dụng Những máy chủ video để chuyển đổi Những camera tiêu chuẩn sang IP, Bạn có thể sử dụng Những camera analog hiện có của Bạn trong Các tình huống cài đặt thường phù hợp nhất với IP.

Hệ thống ghi âm lai cũng cho phép sự tồn tại hoà bình của thiết bị video IP  Thi công camera tương tự. Điều này cho phép Khách hàng tiếp tục sử dụng camera hiện tại của Khách hàng, trong khi mở rộng với camera IP, gặt hái được Những quyền lợi của công nghệ mới mà không phải thay thế toàn bộ hệ thống an ninh cùng 1 lúc.

7. Ghi hình tốc độ cao

Camera Analog thường sẽ tạo ra 1 hình ảnh mờ khi quay video có chứa Các đối tượng di chuyển nhanh. IP video phân phối độ phân giải rõ nét trên mỗi khung cho phép điều tra hiệu quả Các sự kiện.

8. Tổng giá cả sở hữu thấp hơn

rò xét rằng camera IP có thể tận dụng cáp hiện có của Khách hàng hoặc cơ sở hạ tầng mạng máy tínhgiá cả Lắp đặt có thể là một nửa hoặc nhiều hơn một hệ thống tương tự.  với Những quyền lợi bổ sung hoặc tiết kiệm giá cả liên quan được phân phối phía trên, việc giảm tổng giá cả sở hữu có thể là đáng kể.

Tất nhiên, hệ thống nào cũng có Những nhược điểm riêng. Nhưng khi mức giá tiếp tục trở nên cạnh tranh hơn, tôi khuyên Khách hàng nên dành thời gian để tìm hiểu công nghệ mới này  bắt đầu tận dụng nhiều lợi thế của việc sử dụng hệ thống camera IP. Thi công camera giám sát IP wifi camera chính hãngchuyên biệt đến ngay Hoàng Phát camera.