Nhu cầu mua máy phun sương ở TPHCM ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp máy này ra đời và để đồng hành cùng địa chỉ uy tín là cả một quá trình tìm kiếm. Thấu hiểu điều này, công ty TMĐ xin được mách bạn bí kíp.

Nhu cầu mua máy phun sương tại TPHCM ngày càng tăng cao
Nhu cầu mua máy phun sương tại TPHCM ngày càng tăng cao

Các đặc điểm nổi bật của 2 sản phẩm máy phun sương hot nhất tại công ty TMĐ

Máy phun sương FOG 6070 

Máy phun sương FOG 6070 có các đặc điểm nổi bật sau:

 • Máy đến từ thương hiệu FUJITEX của Đài Loan nên có độ bền cao và chất liệu tốt.

 • Máy có công suất 200W/h nên có tác dụng dập bụi, làm mát mái tôn cho nhà xưởng và sân vườn hiệu quả.

 • Máy có số péc tối thiểu là 40 và số péc tối đa là 70 nên đảm bảo tốt hiệu quả làm mát cho nhà xưởng, quán cà phê…

 • Máy hoạt động theo nguyên tắc bốc hơi nhanh. Theo đó nước nén dưới áp suất cao qua béc phun sương sẽ được chuyển thành dạng sương và khuếch tán vào không khí. Hạt sương sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C nên tạo không gian thoáng mát nhất.

Máy phun sương FOG 6035 

Đây là một trong những sản phẩm máy phun sương chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và được nhiều chủ quán cà phê và người trồng lan lựa chọn. Máy FOG 6035 có các đặc điểm nổi bật sau:

 • Máy có xuất xứ từ Đài Loan nên đảm bảo tốt về chất lượng.

 • Máy có điện áp 220V và công suất 80W/h nên thích hợp làm mát cây trồng và dịu không khí cho quán cà phê, nhà xưởng.

 • Máy có số péc tối thiểu 20 và số péc tối đa 35

Máy phun sương FOG 6035 được nhiều chủ quán cà phê lựa chọn
Máy phun sương FOG 6035 được nhiều chủ quán cà phê lựa chọn

Bí kíp mua máy phun sương hiệu quả bạn nên biết

Để mua được máy phun sương chất lượng và có giá tốt, bạn cần:

 • Chú ý tới câu “Trăm nghe không bằng mắt thấy” khi mua máy. Tức là bạn hãy dành thời gian tới nơi để xem cách thức hoạt động của đơn vị đó như thế nào? Những quảng cáo hấp dẫn như siêu ưu đãi khi mua máy phun sương, giảm 50% cho máy bơm phun sương tháng 11… thực chất là thông tin hút mắt nhằm tiếp thị người dùng nên bạn cần cẩn trọng nhé!

 • Nói không với những lời mời mọc giá máy phun sương rẻ ở trên thị trường. Bởi với mức giá hời, liệu rằng giá máy có chất lượng hay không, tin rằng khả năng đó là máy cũ hoặc hàng nhái…

 • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy và xác định rõ mục đích sử dụng để chọn được chiếc máy phù hợp.

 • Chọn mua máy bơm phun sương dựa vào số béc phun sương. Bởi chọn béc không thích hợp sẽ dẫn đến tình trạng ẩm ướt quá mức cần thiết. Bạn nên chọn máy có béc phun sương số 4,5,6 để phục vụ cho tưới cây, tưới nấm.

 • Chỉ nên đồng hành với đơn vị cung cấp máy phun sương uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường như công ty TMĐ. Đây là đơn vị cung cấp đa dạng máy phun sương FUJITEX với kiểu dáng, công suất và số béc phun sương khác nhau. Ngoài ra, họ còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình nên sẽ tư vấn và lắp đặt hệ thống phun sương phù hợp.

Bạn nên nói không với thông tin quảng cáo giá máy phun sương siêu rẻ
Bạn nên nói không với thông tin quảng cáo giá máy phun sương siêu rẻ

Trên đây đã chia sẻ bí kíp mua máy phun sương hiệu quả. Qua đó, để sở hữu sản phẩm máy phun sương chất lượng và giá rẻ thì bạn hãy đồng hành cùng công ty TNHH Giải pháp làm mát TMĐ. Với gần 5 năm kinh nghiệm cùng đa dạng mẫu mã máy, công suất, công ty TMĐ tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn trong việc tạo không gian mát mẻ.