Switch juniper ex3400-24t-dc là giải pháp kết nối mạng tối ưu và nhận được sự tin yêu của mọi người. Bởi đây là dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch đến từ Juniper – tập đoàn đa quốc gia của Mỹ được thành lập vào năm 1996. Nên sản phẩm có chất lượng cao, độ bền tốt và đáp ứng về hiệu năng sử dụng. 

Tuy vậy, các bạn đã biết nên mua sản phẩm switch juniper ex3400-24t-dc ở đâu chất lượng và giá tốt chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để mua được sản phẩm thiết bị chuyển mạch jupier chất lượng cao nhé!

Địa chỉ bán juniper ex3400-24t-dc uy tín và chuyên nghiệp
Địa chỉ bán juniper ex3400-24t-dc uy tín và chuyên nghiệp

Các đặc điểm nổi bật của switch juniper ex3400-24t-dc

Thiết bị switch juniper ex3400-24t-dc có những đặc trưng sau: 

  • Là thiết bị chuyển mạch juniper có 24 cổng 1GbE, 4 cổng SFP+, 2 cổng QSFP+ nên mở rộng môi trường mạng hiệu quả. 
  • Là thiết bị chuyển mạch cung cấp phần cứng và hoạt động như thiết bị vệ tinh. 
  • Là thiết bị được thiết kế sang trọng và bắt mắt khi bao phủ bằng lớp kim loại màu đen. Các chi tiết trên thiết bị chuyển mạch này đều được hãng Juniper chăm chút tỉ mỉ nên được những văn phòng chi nhánh, doanh nghiệp vừa, nhỏ rất tin dùng. 
  • Là thiết bị chuyển mạch sử dụng hệ điều hành Junos nên cung cấp độ tin cậy cho mọi ứng dụng. 
  • Là thiết bị hỗ trợ cung cấp các tính năng của layer 3 nên hiệu năng hoạt động cao. 
  • Là thiết bị chuyển mạch có 2 bộ nguồn dự phòng và được hỗ trợ công nghệ Virtual Chassic của Juniper. Qua đó cho phép 10 thiết bị chuyển mạch EX series kết nối với nhau để đơn vị kinh doanh giảm chi phí hoạt động. 
Switch juniper ex3400-24t-dc được thiết kế bắt mắt và sang trọng
Switch juniper ex3400-24t-dc được thiết kế bắt mắt và sang trọng

Việt Thái Dương – Điểm dừng chân lý tưởng khi cần mua switch juniper

Chất lượng sản phẩm switch juniper và chính sách bảo hành tốt là minh chứng tuyệt vời cho thấy được sự chuyên nghiệp của công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương. Trải qua 18 năm kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, tận tâm của toàn thể nhân viên tại Việt Thái Dương đã giúp công ty ngày càng lớn mạnh trên thị trường. 

Đơn vị Việt Thái Dương tự tin với 3 có: 

  • Hoạt động lâu năm trên thị trường bán lẻ linh kiện, phụ kiện cho máy tính, máy chủ nên chúng tôi thấu hiểu những gì bạn cần. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp switch jupiner chính hãng, có đầy đủ CO, CQ, tem nhãn và giá cả cạnh tranh nhất. 
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, có trách nhiệm và kiến thức chuyên môn tốt. Họ am hiểu đặc điểm nổi bật, thông số kỹ thuật của từng sản phẩm thiết bị chuyển mạch juniper. Nên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm thiết bị chuyển mạch phù hợp để kết nối mạng nhanh chóng và hiệu quả. 
  • Cung cấp chính sách bảo hành tốt đối với các sản phẩm thiết bị chuyển mạch juniper. Theo đó, khi quý khách hàng mua thiết bị chuyển mạch sẽ được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. 
Việt Thái Dương cung cấp chính sách bảo hành 12 tháng đối với switch juniper
Việt Thái Dương cung cấp chính sách bảo hành 12 tháng đối với switch juniper

Trên đây đã chia sẻ về địa chỉ bán thiết bị switch juniper ex3400-24t-dc uy tín và chuyên nghiệp. Qua đó, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua thiết bị chuyển mạch juniper tại đơn vị Việt Thái Dương theo cnttshop.vn. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chính sách bảo hành tốt, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn mua được thiết bị chuyển mạch phù hợp và cảm thấy hài lòng.