Những loại giày bảo hộ lao động là giày được sử dụng trong môi trường làm việc. Bởi vậy, nó không giống như những loại giày thể thao, giày đá bóng hay giày đi chạy bộ… khác. Nó sẽ có những điểm chuyên biệt riêng, hỗ trợ người lao động thao tác tốt hơn và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Vậy bạn có muốn tìm hiểu về những đặc điểm cơ bản của loại giày này không? Nếu có, cùng chúng tôi đọc tiếp bài viết nhé. Chúng tôi tin rằng những thông tin mà mình mang đến cho bạn đọc sẽ giúp bạn hiểu ra được nhiều điều. Còn chần chờ gì nữa, cùng bắt đầu tìm hiểu ngay thôi.

Những đặc điểm cơ bản của giày bảo hộ lao động mà bạn cần phải biết
Những đặc điểm cơ bản của giày bảo hộ lao động mà bạn cần phải biết

Đầu mũi đặc biệt

Những chiếc giày bảo hộ lao động đều được thiết kế ấn tượng với phần đầu mũi cực kỳ đặc biệt. Nó được bọc một lớp thép để có thể bảo vệ được các đầu ngón chân. Với cách làm này, bàn chân sẽ được bảo vệ một cách kỹ càng nhất, hạn chế việc bạn gặp tổn thương không đáng có. Thế nên, để mang loại giày này đi làm những hoạt động khác là không nên, bởi nó sẽ gây cản trở cho bạn và khiến đôi chân bạn không còn được nhanh nhạy.

Trên thực tế, phần mũi thép hiện nay đã được cải tiến hơn nhiều và thay thế bằng nhiều chất liệu khác như là sắt, nhôm… Việc này làm cho đôi giày được nhẹ hơn và giúp cho bạn dễ dàng di chuyển hơn mà không thay đổi công dụng của chúng.

Đáy lót thép

Việc lót thép ở đáy của giày bảo hộ lao động cũng có công dụng tương tự với bọc thép ở đầu mũi giày. Nó sẽ giúp bạn hạn chế việc giẫm phải những vật nhọn, đem đến cho bạn một cảm giác thoải mái và an tâm hơn khi làm việc trên công trường. Nếu như để những vật sắc nhọn như vậy đâm thủng chân bạn, rất có thể bạn sẽ gặp phải tình huống không đáng có và làm cho bàn chân bị tổn thương.

Chất liệu làm giày bảo hộ lao động

Chất liệu làm giày bảo hộ lao động
Chất liệu làm giày bảo hộ lao động

Chất liệu làm nên giày bảo hộ lao động khác biệt so với những loại giày thông thường. Nó cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khác nhau để có thể tạo nên những sản phẩm tốt và bền bỉ nhất. Những loại vải này có khả năng chống thấm chất lỏng, không bị điện giật, ngoài ra tránh nhất có thể việc bị đâm thủng và xâm nhập. Thế nên nếu như bạn cũng thích và ấn tượng với sản phẩm này, chúng tôi tin rằng sở hữu ngay một đôi để đi làm là điều cần thiết. Nếu bạn muốn tìm mua, Bảo Hộ Long Châu là nơi tin cậy để đem đến cho khách hàng những mặt hàng cao cấp bậc nhất. Không chỉ có những đôi giày, bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều sản phẩm khác như áo phản quangquần áo để bảo hộ xây dựng…

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về giày bảo hộ lao động. Chúng tôi tin rằng những mặt hàng này sẽ giúp bạn làm việc được nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Đừng quên tìm đến để mua được với mức giá tốt nhất nhé.