Vào dịp sinh nhật thì có lẽ ai cũng đều mong muốn được tặng những bó hoa tươi thắm. Nếu bạn ở xa không có thời gian để đến cửa hàng để mua hoa thì bạn có thể đặt hoa sinh nhật online. Tuy nhiên, để thuận lợi trong quá trình đặt hoa thì các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây.

Nên đặt hoa trước một ngày sinh nhật

Điều đầu tiên khi đặt hoa online cho ngày sinh nhật bạn cần phải liên hệ với đơn vị đặt hoa trước 1 ngày để tránh bị nhỡ việc đặt hoa. Và sẽ có được loại hoa mà bạn mong muốn. Ngoài ra nếu bạn đặng hoa trước thì cửa hàng  hoa sẽ chuẩn bị được loại hoa bạn muốn tặng, việc bó hoặc trang trí hoa được chu đáo và tỉ mỉ hơn. Nếu bạn đặt quá muộn hoặc thậm chí sát với giờ sinh nhật thì chất lượng cuả hoa cùng dịch vụ không được đảm bảo.

Nên đặt hoa sớm hơn ngày sinh nhật để tránh gặp một số rủi ro
Nên đặt hoa sớm hơn ngày sinh nhật để tránh gặp một số rủi ro

Kiểm tra hình ảnh hoa thực tế

Vì là mua đặt hoa online bạn không thể tới tận nơi để kiểm tra chất lượng của hoa tuy nhiên bạn có thể yêu cầu họ gửi hình ảnh thật của hoa để bạn xem xét. Ngoài ra bạn cũng cần phải đọc kỹ những điều khoản, chính sách giao hàng và phương thức đổi trả hàng theo quy định.

Tuy nhiên có một điều các bạn cần lưu ý đó là hình ảnh thực tế của hoa không thể giống thật 100% vì vậy bạn cũng đừng quá tỉ mỉ và đòi hỏi giống 100%.

Lựa  chọn đơn vị hoa uy tín

Công việc quan trọng nhất để có thể sử dụng dịch vụ đặt hoa online uy tín đó là bạn cần phải lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bởi những đơn vị uy tín luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khi mua hàng tại đơn vị uy tín khách hàng sẽ an tâm hơn về những vấn đề liên quan đến dịch vụ sản phẩm. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín. Các bạn có thể dựa vào một số đặc điểm như sau:

  • Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hoa sinh nhât;

  • Bạn cần phải tham khảo các đánh giá của khách hàng về dịch vụ của đơn vị đó;

  • Luôn lựa chọn những đơn vị có chính sách rõ ràng trong việc đặt hoa sinh nhật online.

  • Chọn đơn vị có mức giá thành phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường;

  • Đơn vị có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo….

MrHoa địa chỉ phân phối hoa sinh nhật được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
MrHoa địa chỉ phân phối hoa sinh nhật được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Nếu bạn vẫn đang đau đầu lựa chọn một đơn vị uy tín thì gợi ý hoàn hảo cho khách hàng chính là MrHoa. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng  dịch vụ. Mua hàng tại đơn vị còn cam kêt về chất lượng hoa cho khách hàng đảm bảo đa dạng mẫu mã, giá thành phù hợp.

Giá thành của các mẫu hoa sinh nhật luôn được niêm yết trên website vì vậy mọi người có thể so sánh với nhiều đơn vị khác nhau để biết mức giá chúng tôi đưa phù hợp như thế nào? Vậy nên các bạn hãy nhanh  tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.