Lắp đặt camera trong thang máy ủa Công Ty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh là một vấn đề cần thiết hiện nay vì một số vấn đề an ninh. Trước đây người ta cho rằng lắp đặt camera trong thang máy là không cần thiết vì thang máy chủ yếu được sử dụng để đi lại, thời gian một người ở trong thang máy cũng không quá lâu. Mà việc lắp đặt camera trong thang máy tốn kém hơn so với bình thường rất nhiều lần. Nhưng với thực tế đang diễn ra hiện nay có rất nhiều vụ việc thương tâm, gây ảnh hưởng đến sự an toàn của con người khi sử dụng thang máy nên các nhà đầu tư các cào ốc, tòa nhà cao tầng cần phải lắp đặt hệ thống camera an ninh trong thang máy.

Tuy nhiên việc đầu tư camera cho thang máy sẽ tốn rất nhiều chi phí và cần phải có thợ lắp đặt chuyên nghiệp có chuyên môn cao để đảm bảo camera hoạt động hoàn toàn bình thường, không bị nhiễu, chạm tín hiệu hay tệ hơn là mất tín hiệu. Vì thế bạn nên chọn một công ty lắp đặt uy tín. Công ty lắp camera tại Hồ Chí Minh luôn mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chuyên cung cấp các loại camera tốt nhất thị trường, giá cả phải chăng sẻ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một số lưu ý khi lắp đặt camera trong thang máy.

 

Lựa chọn loại camera

Đầy là bước quan trọng nhất quyết định tín hiệu hình ảnh bạn thu được có sắc nét hay không. Góc quan sát có chiếm hết toàn bộ thang máy không tạo ra điểm mù hay không? Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu nêu trên thì camera phải có một góc quan sát thật rộng. Vì kích thước thang máy thông thường rất hẹp chỉ cao khoảng 2m nên camera ít nhất phải hỗ trợ góc quay tối thiểu 100 đọ mới có thể nhìn được toàn cảnh thang máy. Ánh sáng trong thang máy cũng không được tốt nên cần phải dùng camera có độ phân giải cao và có chức năng chống ngược sáng, bù sáng để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Lựa chọn dây dẫn

Để lựa chọn lắp đặt camera cho thang máy thông thường người ta sẽ sử dụng cáp GR59. Đây là loại cáp chuyên dụng cho thang máy, có lớp ngoài 100% đồng, lõi đồng trục bên trong là 100% đồng được bao phủ bởi lớp nhựa cực dẻo chống nhiễu và chống chịu được co, quặp, va đập… Nếu sử dụng loại cáp này bạn sẽ thu được tín hiệu tốt nhất từ chiếc camera trong thang máy. Tuy nhiên giá thành của loại cáp này rất cao nên nhiều công ty lắp đặt không sử dụng nó vì thế bạn phải để ý hoặc nói trước với bộ phận lắp đặt.

 

Lựa chọn đơn vị lắp đặt camera cho thang máy

Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt trọn bộ camera tại Bình Dương cho thang máy là điều vô cùng quan trọng. Lắp đặt camera thang máy ngoài đòi hỏi kĩ thuật lắp đặt cao người lắp đặt còn cần phải có những kiến thức chuyên môn về về hệ thống thang máy, nguyên lý hoạt động và cấu tạo thì việc thi công lắp đặt mới có thể diễn ra thuận tiện nhất không gây hỏng hóc các thiết bị liên quan.