Với mỗi loại keo silicon khác nhau sẽ có những ưu thế phù hợp cho từng công tác. Do đó bạn phải hiểu và phân biệt rõ từng loại keo silicon trên thị trường.

Trên thị trường bây giờ có cực kỳ nhiều cái keo dán silicon khác nhau với đủ những kích cỡ, màu sắc đẹp và mẫu mã. Chính do vậy tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn phải tìm được 1 loại keo nến dán hộp quà lưu niệm phù hợp nhất để đạt hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Sau đây công ty Mê Linh sẽ giúp bạn tìm hiểu về keo nến màu đỏ trên thị trường hiện nay.

Phân biệt keo dán silicon theo màu sắc

Các keo silicon mang màu sắc đẹp khác nhau
Các keo silicon mang màu sắc đẹp khác nhau

Keo dán silicon trắng

Các loại keo dán silicon trắng trên thị trường bao gồm những màu trắng đục, trắng sữa và trắng trong suốt.

Các cái keo silicon màu trắng thường có độ kết dính cực kỳ cao nên chuyên sử dụng trong cung cấp của những ngành tay chân nghiệp: may mặc, dán bông vải, dán đồ mỹ nghệ, đồ trang trí……

Keo dán silicone vàng

Loại keo silicon vàng có độ kết dính cực lớn và màu sắc ưa thích với vân gỗ cần chuyên được dùng trong các ngành nội thất, dán gỗ, đi đường chỉ cho các sản phẩm gỗ… Dòng keo này an toàn cho người tiêu dùng và với chất lượng cao cấp, hiệu quả cao.

Phân dòng keo nến màu đỏ theo kích thước

Keo nến màu đỏ silicon

Đây là mẫu keo có đường kính nhỏ, yêu thích tiêu dùng cho các súng bắn keo vừa và nhỏ thường được dùng khi sử dụng lượng keo nhỏ ra ít và có độ tỷ mỷ cao. Tuy nhiên chúng vẫn có khả năng kết dính bề mặt siêu tốt có thời gian khô keo nhanh và tốc độ dán keo nhanh chóng, kiệm ước thời gian.

Nhờ vậy keo tăm silicon được dùng nhiều trong gia đình và cho ngành mỹ nghệ hoặc đồ nội thất.

keo dùng được rất nhiều cho công việc
keo dùng được rất nhiều cho công việc

Keo nến màu đỏ dạng hạt

Bên cạnh những sản phẩm keo cây silicon dạng cây thân thuộc thì còn có rộng rãi sản phẩm keo silicon dạng hạt. Bạn có thể phân biệt loại keo này qua hình dáng là các hạt nhỏ theo kích thước khác nhau. Các sản phẩm keo silicone dạng hạt sở hữu dạng hạt nhỏ và từng cái mang kích thước khác nhau.

Mặc dù không thực thụ phổ biến nhưng keo silicon dạng hạt vẫn được nhiều ngành phân phối tiêu dùng để dán quan tài carton, dán hộp giấy,….. chúng có thể tằn tiện chi phí, dễ vận chuyển và bảo quản.

Keo gốc plastic

Keo gốc plastic được cung cấp dưới dạng khối và thường sở hữu màu vàng nhạt. Keo gốc plastics là những sản phẩm hay sử dụng trong ngành tã giấy, vải ko dệt. Loại keo này hạn chế được cặn than, nâng cao năng suất và tùng tiệm được thời gian.

Trên đây là một số thông tin để các bạn có thể phân biệt được các loại keo nến. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn từng loại keo nến khác nhau. Để có báo giá chi tiết của từng sản phẩm này hãy liên hệ ngay đến với shop của chúng tôi.