Có nhng thông s rt cơ bn, nhưng người dùng li không tìm hiu, hoc b qua khi chn camera qun Bình Thnh, khiến cho vic s dng gp nhiu vn đ bt cp. Đ không mc phi, bn cn tìm hiu, biết và tránh với camera.edu.vn.

Chn không đúng loi camera qun Bình Thnh

Camera Dome thường lắp đặt trên trần và cho góc quay rộng, có thể điều chỉnh; camera thân lắp đặt trên tường và thường góc quay cố định, điều chỉnh thủ công.

Nếu không ghi nhớ điều này, chọn camera quận Bình Thạnh để lắp đặt sai vị trí có thể khiến hình ảnh quan sát bị bẻ cong hay làm mờ khó nhận diện, hoặc tạo cho camera góc chết rộng để kẻ xấu dễ lợi dụng và người dùng cần lắp nhiều hơn nhu cầu mới có thể quan sát toàn diện cho 1 không gian nhỏ.

Còn tệ hơn thế trong trường hợp chọn camera quận Bình Thạnh trong nhà cho ngoài trời. Dù là camera có dây hay camera IP, camera PoE thì đều có phân loại dùng trong nhà và ngoài trời với các tính năng bảo vệ đi kèm. Nếu dùng sai, độ bền, khả năng quan sát của camera đều giảm.

D:\1_zvzh.jpg

Chọn đúng, lắp đặt đúng mới có thể sử dụng hiệu quả camera quận Bình Thạnh

B qua vn đ lưu tr d liu ca camera qun Bình Thnh

Bạn không thể ngày nào cũng xem lại dữ liệu quan sát của camera để phát hiện những điều bất thường hay cắt chụp lại những thông tin quan trọng.

Bạn cũng không thể lường trước được những vấn đề phát sinh và phải truy lùng lại thông tin giám sát của camera trong nhiều ngày trước đó.

Vì vậy, tốt hơn hết, bạn cần có 1 lượng dữ liệu dự phòng cho những tình huống bất ngờ, và dung lượng lưu trữ dữ liệu của camera quận Bình Thạnh từ đó rất quan trọng.

Camera wifi thông thường kèm thẻ SD lưu dữ liệu tối đa được 128GB cho 16 ngày dữ liệu, nếu bạn cảm thấy cần hơn thế, hẳn phải đầu tư thêm đầu ghi để có lượng nguồn dữ liệu dồi dào hơn. Nó sẽ hữu ích cho nhu cầu lắp đặt trọn bộ camera tại Bình Dương dùng trong hoạt động kinh doanh hay khu vực an ninh đặc biệt…

Không đ ý đến thông s tiêu c ng kính

Tiêu cự ống kính camera quận Bình Thạnh quyết định tầm nhìn của camera, tiêu cự càng nhỏ thì khả năng quan sát càng gần, nếu chọn tiêu cự ống kính quá nhỏ camera quận Bình Thạnh chỉ có thể quan sát trong tầm 3 – 4 mét và xa hơn sẽ rất mờ ảo, nó sẽ chỉ dùng được cho phòng nhỏ.

D:\camera-quan-sat-goc-rong-01.jpg

Tiêu cự ống kính ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh giám sát camera quận Bình Thạnh

Thực tế, thông số này có hiển thị trên bảng thông số kỹ thuật của camera, và bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên bán camera quận Bình Thạnh tư vấn hỗ trợ để hiểu và chọn camera có tiêu phù hợp.

Một lưu ý, loại camera quận Bình Thạnh có tiêu cự hiệu chỉnh được sẽ có giá cao hơn đến 1.5 lần 1 camera có tiêu cự cố định, và nếu không focus chuẩn đúng thông số và kỹ thuật thì hỉnh ảnh cũng không chuẩn nét được.

Vì vậy, đôi khi chọn camera có tiêu cự hiệu chỉnh lại khá lãng phí, thay vì thế hãy chọn và lắp đặt camera quan sát tại tp.hcm tiêu cự cố định có tầm nhìn đủ xa cho không gian quan sát của bạn là đủ.

3 sai lầm rất dễ mắc phải khi chọn camera quận Bình Thạnh khiến đầu tư lắp ráp của bạn trở nên lãng phí rất nhiều. Biết rồi sẽ có cách tiêu dùng thông minh hơn cho bạn.