Cổng từ an ninh là thiết bị chống trộm ngày càng được sử dụng phổ biến ở nước ta. Thiết bị này hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện tử và được các đơn vị kinh doanh rất tin dùng. Tuy vậy, bạn đã biết cách phân biệt cổng từ chống trộm siêu thị và cổng từ an ninh sân bay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để dễ dàng phân biệt 2 loại cổng từ an ninh này nhé!

Cổng từ chống trộm siêu thị ngày càng được tin dùng ở nước ta
Cổng từ chống trộm siêu thị ngày càng được tin dùng ở nước ta

Phân biệt cổng từ chống trộm siêu thị và cổng từ an ninh sân bay

Cổng từ chống trộm siêu thị

Đây là thiết bị điện tử được lắp đặt trong siêu thị và sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ. Khi tem từ gắn trực tiếp lên sản phẩm của siêu thị và đi qua khu vực cổng từ sẽ tạo ra tín hiệu trong trường hợp khách hàng cố tình cầm nhầm. 

Sau đó, nó sẽ kích hoạt đèn và chuông báo động để nhân viên kịp thời xử lý hành vi trộm cắp sản phẩm trong siêu thị của khách hàng. Hệ thống cổng từ chống trộm siêu thị gồm 3 bộ phận chính là cổng từ, chip từ và bộ khử từ. Mỗi bộ phận đều có nhiệm vụ riêng và giúp siêu thị phòng chống trộm cắp sản phẩm hiệu quả. 

Cổng từ an ninh sân bay

Đây là thiết bị điện tử thường được lắp đặt ở sân bay, văn phòng chính phủ. Thiết bị này ứng dụng hiện tượng cảm ứng từ trường để dò các vật dụng kim loại trên người như đồng xu, súng, dao, lựu đạn… 

Xem ngay: cổng từ an ninh cho shop thời trang

Khi phát hiện có kim loại, cổng từ an ninh sân bay sẽ phát ra cảnh báo. Từ đó nhân viên sẽ nhanh chóng kiểm tra và bắt giữ các đối tượng khả nghi để hành khách có một chuyến bay an toàn. 

Cổng từ an ninh sân bay có tác dụng dò các vật dụng kim loại trên người
Cổng từ an ninh sân bay có tác dụng dò các vật dụng kim loại trên người

Nên lắp đặt loại cổng từ nào là phù hợp? 

Nên lắp đặt loại cổng từ nào phù hợp là tuỳ vào nhu cầu của bạn và từng khu vực. Đối với khu vực cần quản lý an ninh nghiêm như sân bay, nhà tù, nhà máy lọc dầu, văn phòng đại sứ quán… thì bạn hãy lắp đặt cổng từ an  ninh sân bay. 

Đối với khu vực cần ngăn chặn hành vi trộm cắp và giảm thiếu tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa như siêu thị, shop thời trang. Thì bạn hãy lựa chọn cổng từ chống trộm siêu thị nhé!

SANBOO Việt Nam – Đơn vị cung cấp cổng từ chống trộm siêu thị chính hãng 

SANBOO Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng từ chống trộm siêu thị uy tín được nhiều khách hàng trên cả nước trao gửi niềm tin. Với ban lãnh đạo tài tình cũng sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên kỹ thuật, SANBOO Việt Nam tự tin sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng. 

SANBOO Việt Nam tự tin với 3 có: 

  • Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các thiết bị an ninh, thiết bị giám sát nên sẽ thấu hiểu những gì đơn vị kinh doanh mong muốn. 
  • Nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín nên cam kết cung cấp cổng từ chống trộm chính hãng và tem mác đầy đủ. 
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Họ luôn tuân thủ quy trình lắp đặt và bảo trì cổng từ an ninh nên sẽ giúp cổng luôn hoạt động trơn tru và ổn định. 
SANBOO nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu sản xuất cổng từ an ninh uy tín
SANBOO nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu sản xuất cổng từ an ninh uy tín

Trên đây đã so sánh cổng từ chống trộm siêu thị và cổng từ an ninh sân bay. Hy vọng bạn đã dễ dàng phân biệt hai loại cổng từ chống trộm này. Trường hợp bạn đang cần đặt mua cổng từ chống trộm cho siêu thị thì hãy liên hệ với SANBOO Việt Nam theo số điện thoại 0964 73 4444. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cổng từ chống trộm đạt chuẩn chất lượng cao, lắp đặt hiệu quả và chế độ bảo hành tốt nhất.