Máy xịt rửa xe cầm tay hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các hộ gia đình. Nó rất tiện lợi bởi vì có thể vừa rửa xe, vừa có thể tắm cho thú cưng, làm vệ sinh chuồng trại, tưới cây, rửa sân, rửa sạch các vật dụng khác…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa xe. Tuy nhiên máy rửa xe thương hiệu Xiaomi là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc vì những lợi ích mà nó đem lại. 

Về thiết kế máy

Kết quả hình ảnh cho máy rửa xe Xiaomi

  • Thân máy rửa xe có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nên có thể cầm nắm và di chuyển dễ dàng.

  • Màu sắc được phối hợp đẹp mắt, độ hoàn thiện tốt.

  • Tay cầm chữ D giúp bạn cầm máy chắc chắn, dễ dàng, an toàn và không gây mỏi tay.

  • Các khớp nối với ống dẫn nước và vòi phun được làm chắc chắn nhưng vẫn dễ dàng  tháo lắp giúp vệ sinh máy đơn giản và nhanh chóng.

  • Vòi phun đa năng đi kèm với 5 chế độ khác nhau sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc vệ sinh các khu vực khác nhau.

  • Trên ống dẫn nước có trang bị một chiếc kẹp nhỏ để cố định ống dẫn vào thành xô khi dùng nước trong xô để rửa.

  • Công tắc lớn được gắn trên tay cầm chữ D giúp điều khiển dễ dàng hơn. Máy cũng trang bị công tắc của chế độ phun Eco giúp bạn tạo lực phun nhẹ hơn, tiết kiệm pin hơn

  • Bạn sẽ thấy chiếc máy rửa xe Xiaomi hoàn toàn khác biệt so với những máy rửa xe phổ biến khác trên thị trường. Nó dùng pin nên rất linh hoạt, không cần phải kéo dây điện.

Đa tính năng

Máy xịt rửa xe Xiaomi có rất nhiều công dụng. Ngoài việc rửa xe ô tô, xe máy, xe đạp bằng vòi phun chuyên dụng và bình tạo bọt, bạn có thể dùng vòi phun đa năng 5 chế độ để hoàn thành gần như mọi công việc vệ sinh trong gia đình như làm vệ sinh chuồng trại, tưới cây, rửa sân, vệ sinh cửa sổ, sàn, rửa xe đạp, xe máy và rửa sạch các vật dụng khác.

Sức mạnh tốt

Máy rửa xe cầm tay Xiaomi có sức hút rất mạnh. Nó có thể hút nước trong xô thậm chí là phải dùng xô lớn đựng nhiều nước mà không cần phải dùng thêm vòi nước có sẵn áp lực. So với nhiều loại máy rửa xe dùng điện lưới thì máy cầm tay này có sức mạnh lớn hơn nhiều.

Nó hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ bùn đất trên xe ô tô con, xe máy hay thậm chí là loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, rêu trên nền gạch, nền bê tông một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tưới cây hay loại bỏ bụi bẩn thông thường một cách nhẹ nhàng, chế độ ECO có thể giúp bạn. Nó vừa tiết kiệm pin lại vừa tiết kiệm nước.

Thời lượng Pin lớn

Pin của máy rửa xe cầm tay Xiaomi có thời lượng tốt, đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản trong các gia đình. Cụ thể bạn có thể sử dụng liên tục trong khoảng 45 phút. Nếu dùng máy để rửa xe con từ 7 chỗ trở xuống thì có thể rửa được 2 lần mới hết pin. Thời gian sạc đầy pin cũng chỉ khoảng 3 tiếng.

Kết quả hình ảnh cho máy rửa xe Xiaomi

Mức giá bán phù hợp

So với các loại máy rửa xe cầm tay trên thi trường thì máy rửa xe của Xiaomi có giá ở tầm trung. Tuy nhiên so với một thiết kế khác biệt, sở hữu nhiều tính năng, tiện ích và còn tiết kiệm pin thì mức giá của máy là rất phù hợp. Bạn có thể truy cập vào trang Mibunny.vn để tham khảo giá của các trang web bán hàng uy tín và lựa chọn cho mình địa chỉ bán giá rẻ nhất.

Nếu bạn cần một chiếc máy rửa xe có nhiều tính năng tiện lợi, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, hiệu suất mạnh mẽ, đặc biệt có thể cùng bạn đi mọi nơi và sẵn sàng phục vụ khi bạn cần thì máy rửa xe của Xiaomi chính là sự lựa chọn đúng đắn.