Hình thức mua sắm online ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng nước ta. Bởi đây là hình thức mua sắm đơn giản, tiện lơi, tiết kiệm được nhiều thời gian công sức. Đặc biệt, bạn còn có thể tiết kiệm thêm chi phí mua sắm thông qua việc sử dụng mã Coupon. Vậy mã coupon là gì và kinh nghiệm mua sắm online như thế nào để đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Hãy cùng bloggiamgia.vn giải đáp các câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Mã coupon giúp người tiêu dùng mua sắm online tiết kiệm chi phí mua sắm hiệu quả

Tổng quan về mã Coupon

Mã coupon còn được biết đến với tên gọi là mã khuyến mãi, Voucher, mã giảm giá… Đây là một dãy ký tự chữ và số, được sử dụng khi mọi người nhập vào bước thanh toán đơn hàng của nhà cung cấp thì sẽ được giảm đúng số tiền được quy định trên mã.

Mỗi mã thì có giá trị khác nhau như 10k, 20k, 30k, 10%, 30%… vì chúng tùy thuộc vào chính sách nhà cung cấp đưa ra để kích thích người tiêu dùng mua sắm.Các bạn có thể săn mã khuyến mãi tại trang chủ các website thương mại điện tử uy tín hoặc các blog, trang web chia sẻ mã này miễn phí.

Bloggiamgia.vn là một trong những blog được nhiều bạn trẻ mua sắm online tìm đến nhiều nhất. Bởi nơi đây chuyên tổng hợp, cập nhật mã khuyến mãi từ các trang thương mại điện tử uy tín như Tiki, Adayroi, Shopee… theo từng ngành hàng mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng. Qua đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn mã Coupon phù hợp với mặt hàng phù hợp với mặt hàng mình cần mua nhất.

Hãy đến với bloggiamgia.vn để lựa chọn mã khuyến mãi thích hợp với mặt hàng mình cần mua

Kinh nghiệm mua sắm online hiệu quả

Dù là trang thương mại điện tử hàng đầu đi chăng nữa thì nếu bạn chưa hiểu cơ chế hoạt động của họ thì khó mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là Shopee, vì chính sách của họ hơi thoáng nên người bán hàng dễ dàng đăng ký shop trực tuyến cũng như đưa hàng kém chất lượng lên để bán. Do đó, để mua sắm online hiệu quả, bạn hãy lưu ý các vấn đề sau:

  • Kiểm tra giá thành bạn cần mua trên thị trường qua mạng hoặc siêu thị, cửa hàng kinh doanh trực tiếp. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng ham giá thành rẻ rồi ôm cục tức vào người vì mua sản phẩm kém chất lượng nhé!

  • Kiểm tra thông tin cửa hàng bán hàng thông qua ý kiến, đánh giá của khách hàng trước hoặc điểm đánh giá.

  • Trang bị một số kiến thức cơ bản về mặt hàng cần mua, từ giá cả tới cách phân biệt mặt hàng thật hay hàng giả. Tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm bạn cần mua, xem chính hãng hay hàng xách tay. Nếu hàng xách tay kiểm tra độ uy tín của đơn vị bán hàng thông qua thông tin kinh doanh, chế độ bảo hành.

  • Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm, nhất là hạn sử dụng trước khi nhận hàng. Bạn nên chọn các mặt hàng của đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành tốt.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về mã Coupon cũng như có thêm kinh nghiệm mua sắm online. Để tìm mã này hiệu quả, bạn hãy ghé bloggiamgia.vn, một trang web chuyên tổng hợp, cung cấp mã khuyến mãi miễn phí từ các website thương mại điện tử uy tín nhất nước ta. Các mã tại đây đều được sắp xếp, phân loại cụ thể theo từng ngành hàng nên giúp bạn dễ dàng lựa chọn mã khuyến mãi phù hợp với mặt hàng mình cần mua hơn.